CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒ DÙNG GIA DỤNG GỖ TRƯỜNG SƠN,

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒ DÙNG GIA DỤNG GỖ TRƯỜNG SƠN,

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒ DÙNG GIA DỤNG GỖ TRƯỜNG SƠN,

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒ DÙNG GIA DỤNG GỖ TRƯỜNG SƠN,

GIỚI THIỆU

Thông tin sản phẩm

Các sản phẩm Đồ Dùng Gia Dụng Nhà Bếp Bằng Gỗ thuong hiệu Trường Sơn được sản xuất thủ công, từ các sản phẩm nhà bếp đơn giản cho đến thủ công mỹ nghệ gỗ. Sản phẩm đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo sự an toàn từ nguyên vật liệu đến độ an toàn vệ sinh khi tiếp xúc thực phẩm, là lựa chọn hoàn hảo của người nội trợ.

Thông tin sản phẩm:
Được làm từ loại gỗ tự nhiên, không dùng các loại sơn độc hại và được đánh bóng thủ công, không gây nhiễm độc thực phẩm, an toàn cho sức khỏe cả gia đình bạn.
Thiết kế vừa vặn với bàn tay của người Việt tạo độ chắc chắn khi sử dụng.
Sản phẩm gồm 5 đôi đũa sáng, nhẵn, chắc, khó thấm nước nên hạn chế vi khuẩn và nấm mốc. Sản phẩm đã vượt qua các bài thử nghiệm về chất lượng.
Sản phẩm cần thiết cho mọi nhà, mọi gian bếp gia đình.

 

 

Thông tin thương hiệu:
Ra đời vào cuối năm 1999 đầu năm 2000. Đến nay, từ cơ sở đũa gỗ, Trường Sơn đã chuyển mình trờ thành Công Ty, cung cấp toàn bộ sản phẩm nhà bếp bằng gỗ và đã có mặt trên thị trường ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Biết đến với những sản phẩm vá sạn gỗ, thớt gỗ ,đũa gỗ tự nhiên, không hóa chất tẩy rửa, Trường Sơn ngày càng khẳng định là một trong những Thương hiệu nổi bật trên thị trường. Luôn coi trọng sự uy tín đối với khách hàng và chất lượng đối với sản phẩm làm mục tiêu để phát triển, mong muốn mang đến niềm tin, sự an tâm đến Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Công Ty.

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒ DÙNG GIA DỤNG GỖ TRƯỜNG SƠN

Đ/C: C4/19 ấp 3, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TPHCM

Hotline:  028 6266 5048 - 0977.831.508

Email: truongsondua@gmail.com

Website: duatruongson.com

Giấy ĐKKD số : 0314767198 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp lần đầu ngày : 31/07/2017

Chia sẻ:
Go Top